Movenpick Cam Ranh – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang

Movenpick Cam Ranh – dự án hot nhất phân khúc đảo Ngọc hưởng thụ được biết đến là sản phẩm hình thành từ sự phối hợp đỉnh cao giữa tập đoàn Eurowindow Holding và tổ chức quản lý số 1 của Thụy Sỹ Tập đoàn Movenpick Hotel & Resorts. Là chung cư nghỉ dưỡng trước tiên mang thương hiệu  đẳng cấp nhất trên thế giới, Movenpick Cam Ranh cũng chính là tổ hợp căn hộ, villas đẳng cấp 6 sao duy nhất tại Nha Trang, hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân của giới thượng lưu khi đến nghỉ dưỡng trong miền Trung vậy Movenpick Cam Ranh có gì khác biệt so với các dự án khác?

Movenpick Cam Ranh – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang

trước tiên phải để đến Đó là , Movenpick Cam Ranh sở hữu thương hiệu Condotel cao cấp, sở hữu các khách sạn, khu nghỉ ngơi trên khắp thế với : thương hiệu khách sạn hạng sang; thương hiệu khách sạn đỉnh cao hàng đầu và chuỗi khách sạn hoàn mỹ hạng trung.

Với kinh nghiệm và sự đầu tư nghiêm túc của của Eurowindow Holding. Đây cũng chính là lời hứa hẹn vững chắc cho danh tiếng, kinh nghiệm và sang trọng của thương hiệu khách sạn này khi quản lý vận hành Movenpick Cam Ranh.

Movenpick Cam Ranh – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang

Thứ hai Đó là tại số các sản phẩm tại Movenpick Cam Ranh, có sự góp mặt của Movenpick villas lần trước tiên có mặt tại trên đảo Cam Ranh. Đây là hình thức sản phẩm khá độc đáo có sự phối hợp đẳng cấp giữa hình thức villa và căn hộ Condotel trên cao tạo nên một tổng thể nghỉ ngơi có quy mô rộng rãi cùng tầm view tuyệt đẹp. Mỗi căn Movenpick villas tại đây đều sở hữu bể bơi riêng nên các gia chủ và bạn không phải di chuyển ra khỏi căn hộ của mình mà vẫn hưởng thụ được vô cùng hấp dẫn và riêng tư cấp thiết.

Thứ ba, thiết kế độc đáo được sử dụng thông minh trong những sản phẩm biệt thự Movenpick Cam Ranh. Theo như thế, thay vì để nguyên cả căn villa lớn để những khách hàng đi theo đoàn có thể thuê thì những căn biệt thự ở đây được chia nhỏ thành những phòng khác nhau, có hồ bơi riêng, lối đi riêng, chìa khóa riêng nên vô cùng dễ dàng để các cư dân cá nhân cũng có thể thuê được. Điều như thế cũng làm tăng công suất phòng lên mức tối đa cho những bạn.

Với 132 căn Movenpick villas trên mặt thông qua Movenpick Cam Ranh, kiên cố sản phẩm đó sẽ ngay lập tức hết hàng ở thời gian sắp tới. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu siêu phẩm đắt giá “có một không hai” đó, quý khách hàng vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *