xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại Hà Nội

Xu hướng may áo thun đồng phục hiện nay rất phát triển và ngày càng đa dạng từ kiểu dáng cho đến mẫu mã sản phẩm. Khi bạn có nhu cầu đặt may mặc đồng phục cho lớp, cho tổ chức, cho công ty… hay đơn giản là cho nhóm bạn hoặc gia đình thì việc bạn tìm được một đơn vị sản xuất đồng phục khá dễ dàng. Vấn đề quan trọng chính là việc lựa chọn được xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ mà lại phù hợp với tiêu chí chất lượng tốt, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội.

Đôi nét về xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ – đồng phục V8

Đồng phục V8 có xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ riêng với rất đông nhân viên, công nhân có kinh nghiệm, tay nghề cao và ý tưởng sáng tạo được đào tạo cẩn thận nhằm đáp ứng tốt nhất về nhu cầu cho khách hàng. Đến với xưởng may áo thun, xưởng may đồng phục – Đồng phục V8, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại vải may đồng phục đẹp nhất với nhiều màu sắc và chất liệu tốt nhất.

Xưởng may áo thun đồng phục V8, chuyên in – may áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện, áo thun teambuiling, áo thun thời trang, … Ngoài ta, công ty còn tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng khi in, may áo thun đồng phục đẹp, giá rẻ.

xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Chất lượng áo khi may tại xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ – đồng phục V8

– Về chất lượng vải: Chất lượng vải mà xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ – đồng phục V8 sử dụng đều là của Việt Nam. Khách hàng có thể đến tận nơi để lựa chọn loại vải mà mình mong muốn. Đội ngũ nhân viên tại xưởng may của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chọn vải, may, in nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm.

– Về chất lượng in: Chất lượng in áo sẽ đảm bảo, bảo hành 1 năm và nếu khách hàng không mong muốn có thể đổi hoặc làm mới các đơn hàng. Mực in chất lượng, rõ nét tạo ra những những chiếc áo thun đạt chất lượng, thẩm mỹ, khiến khách hàng hài lòng nhất.

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ – đồng phục V8 là một xưởng trực thuộc công ty Cổ Phần May Vũ Hưng. Với  cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng và hiện đại nhất, từ khi thành lập cho đến nay, đồng phục V8 luôn là địa chỉ đáng tin cậy của rất đông khách hàng.

Địa chỉ: Số 62, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: (04)85.886.668 – 0987.323.686.

Email: KINHDOANH@DONGPHUCV8.VN.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *