Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh-một loại hình mới ra mắt tại Việt Nam

Vinpearl cửa Sót Hà Tĩnh đó là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, với thiết kế thông minh , vip, và tiện lợi lý tưởng. dự án có mức đầu cơ vốn dự kiến khoảng 300 tỷ đồng từ vốn tự có và các nguồn vốn đầu cơ hợp pháp.

Khu đô thị Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ là một khu nghỉ dưỡng tiên tiến bậc nhất, một điểm nhấn mới trong việc hình thành tài chính, du lịch của huyện Lộc Hà. qua đây, tọa công ăn việc làm cho người lao động trong gần và địa phương.Hình ảnh có liên quan

>>>> Xem thêm thông tin dự án: dự án CT8 Đình thôn

Vinpearl Hà Tĩnh tọa lạc trên quy mô 24 ha, gồm khu nhà ở nghỉ dưỡng, khu Clubhouse… Khu đô thị được đầu cơ bài bản theo tiêu chuẩn 5 sao, với hệ thống 42 căn biệt thự được thiết kế theo phong cách đương đại, vip và hệ thống thuận tiện cao cấp: hồ bơi bốn mùa trong căn hộ và Bể bơi ngoài trời; nhà hàng ẩm thực; khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi thư giãn…

Đặc biệt, công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh với tiết diện 7 ha liên kết chính diện với khu nghỉ dưỡng là công viên nước thứ nhất và không hề nhỏ nhất bên cạnh Bắc Trung Bộ. giới đầu tư kỳ vọng, thiên đường nghỉ dưỡng mới mẻ này sẽ góp phần thúc đẩy du lịch chất lượng hoàn hảo, góp phần đưa Hà Tĩnh phát triển thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong nước và thế giới.

các chủ đạo sách đầu tư hấp dẫn vào Vinpearl Cửa Sót.

Cũng như từng dự án biệt thự Vinpearl đã bán, dự kiến Vinpearl Cửa Sót cũng sẽ có các chính sách đầu tư lãi xuất cho khách hàng. cam kết doanh thu thuê lại biệt thự trong 5 năm tới lợi nhuận tối thiểu đó là 10 % tối đa lên đến 85% lợi nhuận ch thuê biệt thự.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh cũng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự hoặc quy ra phòng khách sạn trên toàn hệ thống Vinpearl cả nước.

Dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng đang là một loại hình mới ra mắt tại Việt Nam, Vinpearl Cửa Sót với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên sẽ thu hút quý khách hàng với nhu cầu đến một nơi nghỉ dưỡng thanh bình thanh bình nhưng vẫn cao cấp 5 sao. Với quý khách hàng thì đây đó là thời cơ đầu tư lãi xuất với lợi nhuận cao và an toàn và tiềm năng tăng giá trong tương lai đó là lý do tất yếu.

Để đẩy mạnh nhanh tiến độ cấp phép của UBND tỉnh Hà Tĩnh. Sở kế hoạch và đầu tư đã đề nghị từng sở, ngành liên quan cực nhanh thẩm định nội dung liên quan đến Khu đô thị. các quyết định liên quan đến số 17/2015/QĐ-UBND ngày 27/4/2015 của tỉnh về quy định tạm thời trình tự và thủ tục chấp nhận chủ trương của Khu đô thị đầu cơ tận dụng đất trên địa bàn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *