Vinhomes Nguyễn Trãi

Cuộc sống cân bằng – hài hòa tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City là dự án tiếp theo trong chuỗi khu đô thị, chung cư cao cấp của tập đoàn VinGroups tại Hà Nội. Kế thừa sự thành công vang dội của những căn hộ tuyệt vời trước đây, Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư mạnh tay vào cả hệ thống cảnh quan và nội thất, chính vì vậy khi đến đây chắc chắn bạn và gia đình sẽ có được một cuộc sống thật sự hoàn hảo.

khu đô thị mới Vinhomes Nguyễn Trãi

khu đô thị mới Vinhomes Nguyễn Trãi

Hệ thống cảnh quan đa dạng, xanh ngát trong lành

Đối với cuộc sống trong xã hội hiện đại ngày này, ngoài yếu tố tiện ích vui chơi, giải trí hay nghỉ dưỡng thì cảnh quan và môi trường chính là điều  quyết định đến chất lượng sống. Bởi ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn đang khiến cho sức khỏe của người dân thủ đô ngày càng bị ảnh hưởng tiêu cực.
Chính vì vậy, với tiêu chí và mong muốn mang đến cho cư dân một môi trường sống an toàn, trong lành và hơn hết là loại bỏ hoàn toàn khói bụi, tiếng ồn ra khỏi khu vực của mình nên Vin Groups đã có những thiết kế táo bạo khi trong khuôn viên Vinhomes Metropolis sẽ có cả vườn cây xanh tán lá rộng cùng những hồ nước nhân tạo nhỏ xinh như một khu sinh thái thực thụ.

sự kiện ra mắt Vinhomes Nguyễn Trãi

sự kiện ra mắt Vinhomes Nguyễn Trãi

Đây là điểm cộng rất lớn ở các dự án Vinhomes nói chung, vì hầu hết những khu đô thị hay chung cư vinhomes đều có rất nhiều cây xanh, đó cũng là cuộc sống cực lý tưởng cho những gia đình trẻ hoặc gia đình đa thế hệ khi người gia và trẻ nhỏ cần được sống tại những môi trường trong lành, văn minh.

Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi để tìm thấy cho mình sự cân bằng cả về cuộc sống và sức khỏe!

 

Bài viết chi tiết: Vinhomes Gallery Giảng Võ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *