Vinhomes Gallery không gian sống thực sự đẳng cấp

Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng giống như các dự án khác được Vingroup đầu tư triển khai đều thu hút được một lượng lơn khách hàng quan tâm muốn sở hữu cho mình một sản phẩm tại dự án. Không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ thực sự là các không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp với thiết kế tinh tế cùng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

1
Với mỗi người dân đang đi tìm cho mình một nơi an cư mơ ước, một ngôi nhà không chỉ là nơi đi về, nó còn là nơi chúng ta tận hưởng cuộc sống, nới vun đắp và ươm mầm những trải nghiệm hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Việc lựa chọn một dự án trong thời buổi bất động sản phát triển như vũ bão là không phải dễ. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các dự án chung cư đang và sẽ được triển khai xây dựng, tuy nhiên không phải dự án nào cũng đáp ứng được cá yêu cầu của cuộc sống hiện đại trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lí do khiến dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất:
Chủ đầu tư: được triển khai và đầu tư bởi các thương hiệu uy tín bậc nhất Việt Nam hiện này là tập đoàn Vingroup, T&T và Tân Hoàng Minh. Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược đã được công nhận của các đơn vị này, chắc chắn dự án sẽ được xây dựng đúng tiến độ, chất lượng và bàn giao đúng tiến độ xây dựng.
Vị trí đắc địa: dự án công trình toạ lạc số 148 Giảng Võ, phòng trước đây là khu Triển lãm Giảng Võ cùng rất 2 con đường rộng lớn khi là Ngọc Khánh cũng như Giảng Võ. Dự án công trình cũng ở giáp với hồ nước Giảng Võ với công đòng dân cư sang trọng, dân trí cao, phòng mang cơ sở hạ tầng hiện đại, cơ sở giao thông thuận tiện, từ dự án chỉ mất 5 phút đi xe là hoàn toàn có thể đến được chiếc rốn thủ đô hà nội. Đây cũng chính là khu vực tập kết nhiều trụ sở hành chính đặc biệt quan trọng và những văn phòng của các doanh nghiệp cả vào cũng như ngoài nước.
tiện ích 5 sao: khi là dự án tiếp sau của tập đòa Vingroup, Vinhomes Giảng Võ sở hữu cho chính bản thân mình một chuỗi tiên tích và căn hộ 5 sao mang tên Vinhomes như: khu thương mại, khu trường học, nơi khám, sân chới trẻ con, sân Thể Thao tiêu chuẩn nước ngoài, vườn nướng BBQ, khu vực tập thể hình, Yoga…
Cộng đồng cư dân đẳng cấp: Vinhomes Giảng Võ sẽ là nơi bạn được sống với một 1 quần chúng đẳng cấp, những hàng xóm thanh lịch cũng như văn minh. Đây được xem là khu vực hình thành cũng như nuôi dưỡng tâm hồn hoàn toàn mang lại nhưn thế hệ cư dân tương lai.

chung-cu-goldlight-complex-city-168-khuat-duy-tien

Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo thêm thông tin :

Tiềm năng cho thuê và tăng giá: theo quy hoạch của thành phố thì đây là khu đất vàng cuối cùng trong nôi đô được xây dựng khu chung cư cao cấp. Vinhomes Giảng Võ sẽ là duy nhất và vì thế nó sở hữu một tiềm năng tăng giá hấp dẫn. Không chỉ có vậy, nhu cầu thuê nhà được dự đoán tăng trưởng nhanh và trong những năm tiếp theo sẽ thay thế nhu cầu sở hữu nhà. Đây là cơ hội đặc biệt cho những nhà đầu tư nhạy bén.
Với những lý do không thể bỏ qua trên, chắc chắn quý khách hàng sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn cuộc sống và đầu tư tại chung cư Vinhomes Giảng Võ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *