VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ NƠI QUY TỤ ĐẦY ĐỦ CÁC YẾU TỐ ĐẲNG CẤP

Có thể phân tích khu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ ở địa chỉ 148 Giảng Võ, Ba Đình để lý giải vì sao trong lúc căn hộ cao cấp dư thừa nguồn cung, các nhà đầu tư vẫn săn đón để tìm hiểu dự án này ngay từ trước khi chủ đầu tư chính thức ra mắt.

Siêu dự án Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đã đạt đầy đủ các tiêu chí đầu tư của các nhà đầu tư lão luyện này, dưới đây là những chia sẻ hết sức thú vị về phong cách đầu tư giúp các khách hàng có cái nhìn khách quan nhất, nhằm đưa ra quyết định sáng suốt và chính xác nhất khi đầu tư. Đầu tư bất động sản cao cấp luôn là một kênh được các “đại gia” địa ốc yêu thích.

Đa phần giới sành địa ốc đều săn tìm những bất động sản tọa lạc tại khu vực sầm uất, có đông cơ quan, ban ngành, hoạt động giao thương sầm uất. Với những bất động sản như thế họ chấp nhận “móc hầu bao” trả giá cao vì họ cho rằng “đắt xắt ra miếng”. Đặc biệt, nếu mua được những mảnh đất hiếm hoi còn lại ở khu vực trung tâm những quận như Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm thì giới đầu tư coi như là chắc thắng vì họ đã có trong tay một sản phẩm đầu tư linh hoạt, dễ dàng sinh lời với mọi hình thức đầu tư.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ NƠI QUY TỤ ĐẦY ĐỦ CÁC YẾU TỐ ĐẲNG CẤP

Giá căn hộ của Vinhomes Gallery Giảng Võ được các chuyên gia đánh giá là hết sức hợp lý nếu so sánh với mặt bằng giá các dự án xung quanh. Các chuyên gia nhận định, do quỹ đất trung tâm ngày càng thu hẹp và sự phát triển mạnh mẽ của tầng lớp khá giả sẽ đẩy mặt bằng giá lên cao trong 2 – 3 năm tới. Dự án hiện bán kèm điều kiện bàn giao gồm trang thiết bị nội thất siêu cao cấp với điều hòa trung tâm, thiết bị vệ sinh nhãn hiệu Duravit và Hansgrohe kèm hệ kính hộp low-E.

Vinhomes Gallery là nơi quy tụ của một cộng đồng cư dân đẳng cấp, ngay tại “trái tim” Ba Đình của Thủ đô. Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, xung quanh dự án chính là nơi hội tụ tinh hoa, cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp nhất tại Hà Nội với những doanh nhân thành đạt, tầng lớp trí thức cao, các chuyên gia cao cấp nước ngoài. Chắc chắn, với đẳng cấp của một dự án hàng đầu, Vinhomes Gallery sẽ trở thành môi trường sống hoàn hảo, thuận tiện cho việc giao lưu, làm ăn, kinh doanh.

Với việc quy tụ đầy đủ các yếu tố để thành công, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là “thỏi nam châm” thu hút đầu tư cực mạnh ở Thủ đô. Chính bởi thế cũng dễ hiểu tại sao dự án chưa ra mắt thị trường nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư, các chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc.

>> xem thêm: Condotel FLC Lux City Sầm Sơn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *