Chung cư Sky Oasis là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên được Ecopark giới thiệu và ra mắt trong năm 2020. Năm trong tổ hợp The Island Bay chung cư Sky Oasis sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bên tổ hợp đảo nước Grand the Island, thiết kế tối ưu với 100% căn hộ sở hữu tầm view khoáng đạt và cuối cùng cư dân tại dự án sẽ có được không gian sống tiện nghi nhất với dẫy phố thương mại cùng hơn 100 tiện ích nổi bật.

Tổ hợp chung cư Sky Oasis gồm 2 tháp căn hộ cao 41 tầng nổi, 2 tầng đế trung tâm thương mại liên thông và 2 tầng hầm. Tổ hợp là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống và sự tối ưu trong không gian sinh hoạt với mọi căn hộ đều sở hữu tầm nhìn rộng mở nơi không gian cây xanh trong lành của cây xanh tràn ngập tới mọi góc căn hộ.

Tổng quan thiết kế

Tổ hợp chung cư Sky Oasis bao gồm 2 tòa trong đó 2 tầng trung tâm thương mại liên thông mang tới không gian mua sắm vô cùng sầm uất. Tại tầng 40 và 41 được thiết kế tổ hợp Penhouse mang tới không gian biệt thự trên cao đẳng cấp.

  • Tầng 1-2: trung tâm thương mại
  • Tầng 3-39: căn hộ thương mại
  • Tầng 21: tầng lánh nạn
  • Tầng 40-41: căn hộ Penhouse
  • Tiểu khu Sky Oasis có phối cảnh gần như tương đồng với một trong những tổ hợp căn hộ cao tầng đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng hậu của khách hàng đó chính là tổ hợp chung cư Rừng Cọ.
  • Sự khác biệt lớn có thể thấy tại tổ hợp chung cư Sky Oasis đó chính là khối đế liên thông giúp kết nối cũng như mở rộng không gian tiện ích cho tổng thể dự án. Bên cạnh đó rất nhiều tiện ích ngoài trời cùng tuyến phố mua sắm sầm uất ngay dưới chân dự án cũng mang tới giá trị sống vô cùng thuận tiện và đủ đầy.
  • Cư dân tại Sky Oasis chắc chắn sẽ là những cư dân được hưởng tổ hợp tiện ích, dịch vụ vui chơi giải trí và mua sắm đủ đầy nhất.