Phân tích tính phong thủy của Khai Sơn Hill

Khu biệt thự Khai Sơn Hill thuộc quần thể dự án Khai Sơn City không chỉ đẹp về phong thủy tại mức độ đơn thuần mà còn đẹp hoàn hảo hội tụ cả bộ tam phong thủy” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Vị trí vàng của Khai Sơn Hill

Đối với thị trường BĐS, những sản phẩm có vị trí thuận lợi “nhất cận thị, nhị cận giang” luôn thu hút được sự chú ý đặc biệt của khách hàng. tọa lạc này không các kế thừa vị trí giao thông dễ dàng, lại còn thừa hưởng môi trường thiên nhiên xanh mát số 1 toàn đô thị. Với tọa lạc phong thủy vượt trội và khả năng kết nối thuận lợi không chỉ thông qua đường bộ mà còn đường sông. Giải thích điều đó, các chuyên gia phong thủy coi là, ở phong thủy, “tọa sơn hướng thủy” tức là nhìn sông, tựa núi, cho gia chủ cảm giác được bao bọc, an toàn đem lại nhiều vượng khí, đây là hướng tốt để triển khai BĐS và để ở. Hơn thế nữa, nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, các sản phẩm bất động sản liền kề sông hồ… sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc. Thêm vào đó, dòng chảy của nước đem lại cảm giác bình yên, yên bình, mang lại cho bạn không gian thư thái, nghỉ ngơi hoàn hảo sau ngày làm việc mệt mỏi.

Dự án Khai Sơn Hill tọa lạc ngay ở vị trí được coi là rất đắc địa, hai mặt còn lại thì giáp với hai cung đường giao thông quan yếu của thành phố. Đây chính là ưu điểm vượt trội giúp cho dự án vừa có kết nối giao thông tiện dụng vừa có không gian thiên nhiên hữu tình, trong sạch và mát mẻ nhất đô thị. Xét về mọi mặt có thể kết luận sản phẩm đã và đang được hưởng lợi thế độc tôn“nhất cận thị- nhị cận giang – tam cận lộ” hơn toàn bộ các sản phẩm cùng khu vực.

Khai Sơn Hill 

Tổng thể dự án Khai Sơn Hill  hợp với phong thủy

Có thể nói Long Biên luôn là vùng đất màu mỡ để mang đến những địa thế hoàn hảo cho những sản phẩm BĐS. sở hữu khu đất vàng” rồng thiêng hội tụ” thì có lẽ chỉ có dự án Khai Sơn Hill mới có được ưu điểm đó thôi. sản phẩm được xây dựng gần 2 dòng sông mang tên Sông Cấm và Sông Thượng Lý. 2 Dòng sông này đem lại cho dự án một thế phong thủy thịnh vượng như câu người xưa vẫn nói “ thủy sinh, khí tú là địa điểm sẽ nuôi dưỡng nên nhiều anh tài cho đất nước”. Không dừng lại ở đó, cùng với cảnh mây trời, sông nước và những căn tại đây quả thực đã tạo nên một cảnh sắc có thể nói là đẹp hiếm có, được phô diễn rõ nét nhất tại phân khu biệt thự của sản phẩm.

Nhờ ưu điểm tọa lạcdự án có phong thủy tốt, TĐ Khai Sơn đã mạnh tay triển khai kiến trúc dự án để vừa không phá vỡ thành phần phong thủy này, vừa đảm bảo khơi thông nguồn vượng khí, đảm bảo cho toàn bộ dân cư mai sau của dự án đều thừa hưởng linh khí tốt lành. nhà đầu tư đã cho quy hoạch hệ thông kênh đào nhân tạo uốn lượn bao quanh sản phẩm, giống như con đường “xương sống” dẫn dắt nguồn vượng khí lưu thông khắp mọi khu vực, phân khu dự án. bên cạnh đó là hồ nước nhân tạo rộng lớn ngay chính giữa trung tâm KĐT, tượng trưng cho sự quy tụ linh khí, chứa các thành phần tốt lành nhất đổ về đây.

Ngoài ra, theo phong thủy, “nước” là yếu tố được đề cao mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ giúp cho mọi việc được thuận tiện. các căn villa, liền kề shophouse ở Khai Sơn,biệt thự Khai Sơn Hill sẽ được bao quanh bởi chuỗi cây xanh mặt nước giúp tầm nhìn mở rộng. Theo quan niệm phương Đông, việc đưa thành phần “thủy” vào dự án sẽ đem lại sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Với ưu điểm phong thủy như vậy, sản phẩm Khai Sơn Hill khẳng định sẽ là địa điểm khởi nguồn cho cuộc sống thịnh vượng và đây tiện nghi cho các quý dân cư ở mai sau.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *