Pan Pacific Đà Nẵng Resort xứng tầm với bãi biển đẹp nhất hàng tinh

Tạo được hàng gió mới trên mảng bđs nghỉ dưỡng, Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là bảo chứng rõ ràng và mạnh mẽ về xứ mệnh chiến lược cũng như khả năng lớn mạnh của CĐT MBLand &Tonkin Properties – một trong Top nhãn hiệu đầu tư BĐS đáng tin nhất VN.

nằm trên bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn, Pan Pacific Đà Nẵng Resort có được những nét thiết kế độc đáo cùng lợi thế nổi bật từ yếu tố 100% những căn có tầm tầm nhìn biển trực diện. ngoài ra, dưới sự bảo trợ tài chính của đối tác ngân hàng TMCP Quân đội MB (MBBank), dự án đã tung ra rất nhiều Chính sách BH lôi cuốn như: cam đoan thuê lại với thời gian tối thiểu 10 năm liên tiếp, hỗ trợ xuất chiết khấu 0%/năm trong 12 tháng cho khoản vay có giá thành trị về 70%, cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 9% / 1 năm trong 10 năm.

Hội tụ có đủ những yếu tố thu hút các người đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, Pan Pacific Đà Nẵng Resort chắc chắn sẽ góp phần khẳng định tầm vóc nước ngoài cũng như nguồn lợi nhuận ổn định cho những quý chủ nhân tương lai.

HUMPHREYS AND PARTNERS- Nét kiến trúc mộc mạc đắm say lòng người

Pan Pacific Đà Nẵng Resort mang trong mình âm hưởng tinh tế, đồng đều giữa trời và đất, giữa mẹ thiên nhiên và con người. Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Humphreys & Partners, TK chung cư quần tụ đi sâu vào các cái đẹp khác biệt của văn hóa bản địa.

Humphreys & Partners Architects (HPA) đã đem tới dịch vụ quy mô và TK trên hơn 350.000 căn hộ. Hồ sơ trình độ của HPA tại hơn 40 quốc gia trong và ngoài nước thể hiện sự hiểu biến sâu rộng của tập đoàn này tới các vấn đề địa phương và phạm vi. Trong những năm sang, Humphreys & Partners đã dành được rất nhiều giải thưởng danh dự như Best in American Living, Pillars of the Industry, Aurora và Grand Aurora, Builders’ Choice and Builders Choice Grand Award, Platinum People’s Choice Awards. Uy tính của đơn vị thiết kế này chính là tấm vé đắc địa bảo lãnh lợi nhuận cho dự án.

Thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort toạ lạc tại km số 0 trên trục du lịch đắc địa Đà Nẵng – Hội An, một trong số vị trí chiến lược số 1 tại Quảng Nam – Đà Nẵng, kết nối linh động đến các khu di tích lịch sử, văn hoá và những điểm du lịch nổi danh trong khu vực. tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp hạng nhất hành tinh do CNN bình chọn, chỉ khoảng Pan Pacific Đà Nẵng Resort không được 20 phút về phố cổ Hội An, 40 phút đến Bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills, Thánh địa Mỹ Sơn…

Với quy hoạch 10ha, tổng mức đầu tư 2.600 tỷ đồng, mật độ xây dựng quy hoạch chỉ chiếm 20.2%, Pan Pacific Đà Nẵng Resort là tổ hợp khu đô thị chất lượng 5*+ gồm có 3 nhóm sản phẩm chiến lược: Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel và khách sạn. Dự án quần tụ đồng loạt các tên tuổi nổi danh trên thế giới tham gia chỉ từ khâu TK TK, cảnh quan, giám sát thi công về quản lý làm việc như EDSA, DWP, HPA, ADA, Pan Pacific..

Pan Pacific Đà Nẵng Resort được dày công đầu tư trong thiết kế kiến trúc với sự góp mặt của nhiều đơn vị đẳng cấp quốc tế.

Dường như hiểu được sự quan tâm của đơn vị đầu tư, những kỹ sư TK kiến trúc và TK quan cảnh trở về chỉ từ những chủ đầu tư lừng danh thế giới: EDSA, Humphreys & Partners, ADA đã cho sinh ra một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp mà ở đó, 100% những căn hộ, những căn Villa… đều có view biển.

trở về yếu tố quản lý dự án, chắc chắn đơn vị đầu tư sẽ vô cùng an tâm khi biết Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án thứ nhất tại miền Trung được vận hành bởi CĐT quản lý hotel 5 sao ngoại quốc Pan Pacific, tổ chức danh tiếng thế giới đang quản lý dây chuyền dòng vạn phòng khách sạn đạt chuẩn 5 sao trên toàn cầu. tổ chức này hẳn sẽ biết quý khách cần gì hàng đầu, và họ sẽ tạo được dịch vụ vượt trội tiên phong.

Ngoài vị trí chiến lược, uy tín của chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties cùng tên tuổi của tập đoàn quản lý hoạt động Pan Pacific, khi đầu tư vào Pan Pacific Đà Nẵng Resort đơn vị đầu tư còn hưởng rất nhiều lợi ích kép khi lần đầu tiên tại Việt Nam tập đoàn cam kết mua lại sản phẩm sau thời gian time-share (chia sẻ lợi nhuận) với giá bán tối thiểu bằng mức giá đối với khu Vanesea Villa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *