NHA TRANG PEARL KHU ĐÔ THỊ HỘI TỤ NHỮNG TINH HOA

Thành phố biển Nha Trang là thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, thuộc miền duyên hải Nam Trung bộ, nằm bên bờ biển vịnh Nha Trang, và khu trung tâm chính là phía bờ biển, đây cũng là nơi tập trung những công trình kiến trúc quan trọng của thành phố, và hiện được phát triển xây dựng thêm nhiều công trình phục vụ du lịch.

Lợi dụng những ưu điểm đó chủ đầu tư TNHH Minh Phát đã xây dựng dự án mang tên Nha Trang Pearl, một dự án gần biển. Nếu như quý khách hàng đến với Nha Trang sẽ được tận hưởng biển trong xanh, hấp dẫn, đặc biệt khi trời vừa hửng sáng, mặt trời chưa ló dạng, dọc theo bãi biển quý khách hàng sẽ thấy được vẻ đẹp huyền ảo thơ mộng đó.

Đến Nha Trang Pearl, ngoài tận hưởng vẻ đẹp của biển, sự độc đáo của một thành phố nằm dọc bờ biển dài 20km cùng những bãi tắm quyến rũ ở các cụm đảo đang được khai thác ngoài khơi, du khách còn được tham gia các trò chơi trên biển.

Nha Trang Pearl không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh mà khu đô thị Nha Trang Pearl còn có những món ăn vô cùng đặc biệt,  chả cá Nha Trang nổi tiếng ngon vì làm từ cá tươi miếng chả cá chiên vàng, thơm phức khiến khách ăn rồi vẫn thèm. Hay món vịt Cầu Dứa nổi tiếng khắp nơi, món vịt ở đây được chế biến từ vịt Ninh Hoa được nuôi thả ngoài những cánh đồng phì nhiêu,màu mỡ . Qúa tuyệt vời khi quý khách hàng là những chủ nhân tương lai của Nha Trang Pearl để có những thông tin mới nhất từ dự án quý khách hàng vui lòng truy cập website hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất từ dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *