FLC NGHỆ AN DỰ ÁN QUY MÔ NGHÌN TỶ

Dự án FLC Nghệ An sở hữu bãi biển nổi tiếng tại xứ Nghệ và khắp cả nước bởi sở hữu dải cát dài trắng mịn, nước biển xanh màu ngọc bích, những bãi đá độc đáo. Chắc hẳn FLC Nghệ An sẽ không ngừng tăng lượng khách du lịch, đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng.

Tập đoàn khai thác vận hành này sẽ giúp ưu việt hóa việc khai thác BĐS nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như chắc chắn nguồn khách, dòng tiền thu về trong tương lai. Khu đô thị cũng được cộng hưởng thương hiệu của căn hộ vận hành và không ngừng tăng nhanh chất lượng.

FLC Nghệ An được chủ đầu tư thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, Chủ đầu tư FLC dự kiến sẽ xây dựng Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và vui chơi giải trí tại xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, với tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng.

Dự án có vị trí giao thông thuận lợi khi nằm tại trung tâm khu du lịch biển Cửa Lò Nghệ An, thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ, có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, gần cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế – những trung điểm giao thương quốc tế của miền Bắc.

Muốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng an toàn trước tiên dòng loại hình này buộc phải có số lượng hạn chế (càng ít càng tốt). Dự án buộc phải phục vụ các vấn đề về sinh thái, môi trường và giá trị loại hình đạt chuẩn. Đây đó là yếu tố bảo toàn chất lượng tăng cao BĐS sau này. Đó cũng là lí do giải thích vì sao dự án FLC Nghệ An thu hút được nhiều nhà đầu tư đến vậy.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *