Dự án khu nghỉ dưỡng tiện ích đẳng cấp quốc tế tại bãi biển Đồ Sơn Hải Phòng

Khu đô thị FLC Hải Phòng đó là một trong số các quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái được đầu cơ và triển khai bởi TĐ FLC danh tiếng – với khu vực 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS và có được từng thương hiệu khách sạn 5 sao và biệt thự 7 sao đẳng cấp thứ nhất tại Việt Nam. Được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Hải Phòng,  FLC Hải Phòng hứa hẹn sẽ là bước nhảy vọt, nâng tầm thương hiệu du lịch Đồ Sơn đến với vị khách trong nước và thế giới. Đồng thời, dự án cũng mở ra những thời cơ đầu tư kinh doanh tiềm lực sinh lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Sở hữu vị trí chiến lược

Không phải ngẫu nhiên mà chủ thầu FLC danh tiếng đã chọn Đồ Sơn – Hải Phòng là vị trí triển khai xây dựng và hình thành quần thể. Từ rất lâu Đồ Sơn đã hấp dẫn khách nghỉ dưỡng bởi bờ biển dài, bãi tắm và phong cảnh đẹp. Còn Hải Phòng là một trong những thành thị lớn của nước ta, nơi được đầu cơ hạ tầng giao thông và cơ sở hiện đại, tiện lợi Kết nối vùng; cùng với cảng biển Hải Phòng là mũi nhọn tài chính cho thành phố Cảng. Thời gian vừa rồi, Hải Phòng là địa danh thu hút được sự để ý của nhiều “ông lớn” bất động sản như Sun Group, VinGroup …, và Khu đô thị FLC Hải Phòng đó là một minh chứng cho tiềm năng thu hút đầu cơ của thủ đô.

Tập đoàn uy tín

Chủ thầu FLC – thương hiệu bất động sản đã được hàng ngàn người nói đến với những sản phẩm bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng ở các bãi biển tốt nhất Việt Nam. Trong gần 10 năm điều khiển, FLC đã dần xác định được uy tín và luôn cam kết đem lại các giá trị tốt tốt nhất cho khách hàng. Thực tế về danh tiếng và năng lực của tập đoàn FLC đã được chứng minh qua các Khu đô thị điển hình như FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long (Quảng Ninh) … Và nay, FLC Đồ Sơn Hải Phòng cũng được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của các dự án nghỉ dưỡng đã được triển khai trước đó.

Phong cách thiết kế điểm nổi trội

Các căn biệt thự ven biển là tổng hòa của thiết kế hiện đại, vip và các đường nét cổ điển, tinh tế đó là lựa chọn xuất sắc cho mỗi kỳ nghỉ dưỡng của khách du lịch. Kiến trúc mở trong từng căn biệt thự mang lại cho bạn môi trường sống giao hòa với thiên nhiên, đất trời, trải nghiệm ánh sáng tự nhiên và làn gió mát từ biển. Hai tầm nhìn ngoạn mục kênh biển và kênh sân golf góp phần nâng tầm chất lượng độc đáo cho dự án.

>>> Thông tin mới dự án the emerald

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *