Condotel tropicana nha trang căn hộ của thời đại mới

Mang phong cách thiết kế hiện đại Singapore nhằm tạo thành môi trường sống xanh cho người dâncác condotel tropicana nha trang được ưu việt hóa môi trường, lồng ghép những yếu tố tư nhiên để mang gió và ánh sáng tự nhiên vào tại căn hộ.

đó là Khu đô thị căn hộ nằm tại trung tâm thành phốvới quần thể sinh thái xanh, vị trí vàng, condotel tropicana nha trang được thu hút sự chú ý của bạn. Căc căn hộ chung cư  dự án có phong cách thiết kế tinh tế, tiết kiệm quy mô nhằm mở rộng không gian sống.

Kiến trúc condotel tropicana nha trang

condotel tropicana nha trang

Mỗi sàn tại dự án condotel tropicana nha trang có từ 14 đến 18 nhà. Mỗi nhà được thiết kế khác nhau để bảo toàn các căn đều có gió mát và ánh sáng tự nhiên. Lấy ngẫu hứng từ thiết kế Singapore, mỗi chi tiết tại dự án loại hình đều được thiết kế mang nét phóng khoáng và tươi mới. Bố cục căn hộ chung cư được bài trí rất điểm sáng, đẹp mắt để kiến tạo môi trường sống và nghỉ ngơi không chê vào đâu được cho cư dân.

những condotel tropicana nha trang tại loại hình có quy mô dao động từ 92 đến 153m2 với hướng nhìn rộng mở từ các ô cửa kính. tất cả kính  các căn hộ chung cư chung cư condotel tropicana đều đó là kinh an toàn với 2 lớp cách nhiệt, có thể chịu được ngoại lực và bí quyết âm tốt.

Căn hộ khách sạn condotel tropicana nha trang phù hợp với gia đình trẻ

Với quy mô đa dạng, những căn hộ tại sản phẩm rất thích hợp cho những gia đình trẻ nhất là các căn hộ có diện tích 92m2 với 2 phòng ngủ. Với những căn hộ đó, các hộ gia đình vừa có đủ môi trường sống vừa có thể tiết kiệm giá thành so với những chung cư quy mô đông đảo.

Hơn nữa, với vị trí của tọa lạc trung tâm quận Thanh Xuân, các dân cư condotel tropicana nha trangsẽ thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… vô cùng tiện dụng cho công việc và học tập.

Theo như tiến độ mới được cập nhật, các tòa nhà condotel tropicana nha trang đã hoàn thành phần móng và xây các tầng nổi. nhà đầu tư cam kết sẽ bàn giao căn hộ vào quý IV/2018.

Xem thêm: chính sách thanh toán tropicana nha trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *