Condotel Sun Group Cát Bà có điểm gi nổi bật

 

Nha Trang là một ở những thành thị năng động, có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút du khách trong và ngoài nước, là tiềm năng lớn để nâng cấp du lịch, nghỉ dưỡng. Theo dự đoán Condotel Sun Group Cát Bà của Tập đoàn phân tích và cung cấp những dịch vụ bất động sản hàng đầu toàn cầu Savills, năm 2020 số lượng bạn tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu – 7,2 triệu. Khi đó, để đáp ứng được lượng khách này thì lượng phòng nghỉ khách sạn từ 3 đến 5 sao cũng phải có tới 19.200 phòng. Như vậy, hiện tại Nha Trang chỉ có thể cung cấp được 17.600 phòng.

Với khả năng đông đảo cho du lịch, nghỉ ngơi, giới đầu tư bất động sản cũng đổ xô vào khu vực như thế bởi khả năng sinh lời cao và tính thanh khoản hoàn hảo tại tương lai. ngoài ra, việc hỗ trợ cho người nước ngoài với Luật nhà ở được sửa đổi cho phép đăng ký sở hữu nhà ở tại vòng 50 năm, đây chính là tác nhân góp phần thúc đẩy nhu cầu sử dụng nhà đất của nhiều đối tượng cư dân.

 

Thời gian vừa qua, Nha Trang đang có các triển khai sử dụng đất và xây dựng chi tiết để xây dựng những KĐT, nhiều khu đã và đang phát huy hiệu quả như khu công năng, khu đô thị nhằm đảm bảo định hướng nâng cấp của cả đô thị trong mai sau. Chỉ tính đến cuối năm 2016 vừa qua, Nha Trang đã phủ kín nhiều phân khu 1/2000 và 1 số khu thuộc phường nội đô cũng được triển khai lập quy hoạch với tỷ lệ 1/500.

ngoài ra, hạ tầng thành thị cũng được chú trọng với những công trình chuỗi cấp thoát lũ như: hạ lưu sông Tắc – sông Quán Trường, từ cầu Phú Vinh về đầu sông Tắc và hệ thống cấp thoát nước mưa của khu vực Nam Hòn Khô, những chung cư vệ sinh môi trường và cả khu trung tâm hành chính mới của tỉnh…

Với việc phát triển hạ tầng đồng bộ như vậy, kiên cố ở mai sau sẽ có 1 Nha Trang nâng cấp mạnh mẽ và là điểm đến thu hút du khách, là trung tâm du lịch nghỉ ngơi xứng tầm quốc tế. Và thực tế, Nha Trang đang sôi động từng ngày với nhiều dự án xuất hiện và nhiều dự án cũng tăng giá mạnh như: Cham Oasis Nha Trang ở 5 tháng đã lên giá 10% , trong 2 năm The Costa Nha Trang lên giá 37%Mường Thanh Nha Trang chỉ tại một năm đã tăng 55% và Stellar biển xinh đẹp cũng tăng đến 20% chỉ tại 3 tháng.

Điều như thế cũng chính là động lực cho các đơn vị BDS đổ xô vào thị trường này. Chỉ riêng Phân khúc khách sạn căn hộ căn hộ và biệt thự ven biển, đang được làm nên tại phía Bắc là Royal Marina với vị trí thoáng đãng, có thể nhìn hết được cả bờ biển và bao quát chung cả đô thị Nha Trang. hoàn hảo, địa danh đây còn đang xây dựng 1 bến du thuyền tầm cỡ để đáp ứng bạn, chung cư đó cũng đang được hình thành trong phía Nam đảo Phú Quốc với những dự án villa ven biển như: Premier Village Kem Beach, Premier Village Phú Quốc…

Theo thống kê, đầu năm 2017, biển xinh đẹp đã có lượt du khách tăng trưởng hoàn hảo, so với cùng kỳ đã tăng 4,7%, đạt hơn 940.000 lượt. Mức tăng trưởng như thế đã cho thấy Nha Trang đang dần hút khách từ khách nội địa đến khách nước ngoài với những tâm huyết và cố gắng quy hoạch một thành thị năng động và phát triển trong thời kì qua.

Xem thêm : biệt thự SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT

Có thể nói, với tốc độ tăng trưởng như hiện tại thì Nha Trang vẫn cần phải có nhiều kế hoạch và định hướng đặc biệt hơn thu hút đầu tư để phục vụ được nhu cầu phòng nghỉ của du khách tại các năm tới. Chính vì vậy, nhiều đơn vị, TĐ đông đảo cũng đã đổ bộ để đầu tư các sản phẩm bất động sản vào đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *