Condotel Cocobay Đà Nẵng

Condotel Cocobay Đà Nẵng cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm

giới đầu tư mua Condotel Cocobay Đà Nẵng

giới đầu tư mua Condotel Cocobay Đà Nẵng

Được đánh giá là một trong những dự án chiếm lĩnh vị trí đắc địa nhất tại khu du lịch Đà Nẵng – Hội An. Cocobay Đà Nẵng với tổ hợp những dự án siêu khủng phục vụ nhu cầu giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng của du khách khi đến với bãi biển đẹp nhất thế giới Đà Nẵng và phố cổ Hội An trầm mặc. Đây không chỉ là điểm nghỉ dưỡng, giải trí, du lịch hoàn hảo mà còn là cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn, khi Empire cam kết có thể mang lại lợi nhuận tối thiểu 12%/năm.

Tại sao dự án Cocobay Đà Nẵng lại dám cam kết con số 12%

Bởi chính những lợi thế hút khách của mình, chủ đầu tư dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng – Empire Group cam kết mang tới cho nhà đầu tư lợi nhuận tối thiểu 12%/năm. Ngay khi đưa ra con số này, thị trường bất động sản đã thực sự dạy sóng.

Mặc dù đã gây ra nhiều tranh cãi nhưng theo các chuyên gia BĐS đánh giá thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam còn khá hạn chế nên tiềm năng rất lớn, với lượng khách trong nước và quốc tế đổ về Đà Nẵng mỗi năm lên tới gần 100 triệu người thì đây chính là nguồn thu cực lớn đối với một siêu dự án như Condotel Cocobay Đà Nẵng.

Chủ đầu tư Coco Wonderland Đà nẵng dựa vào chính thực lực tài chính của bản thân cùng những  giá trị chắc chắn của dự án mà đưa ra cam kết lợi nhuận cho khách hàng tối thiểu là 12%/năm, thậm chí là 15% và trong vòng 8 năm sẽ thu hồi lại lượng vốn đã bỏ ra.

bảng giá bán Condotel Cocobay Đà Nẵng

bảng giá bán Condotel Cocobay Đà Nẵng

Từ năm thứ 9 trở đi, với tỉ lên ăn chia 20:80 với 80% thuộc về khách hàng và 20% thuộc về Empire là một món hời cực lớn mà bạn không thể bỏ qua tại dự án Cocobay Đà Nẵng.

xem thêm Vincity https://vincity.info.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *