The Coastal Hill Quy Nhơn

Thiết kế không gian mở tại The Coastal Hill Quy Nhơn

Được xem là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất tại Quy Nhơn – Bình Định cho đến thời điểm hiện nay, FLC Quy Nhơn nói chung là The Coastal Hill nói riêng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu trong khu vực nhờ hệ thống cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á, những dịch vụ hoàn hảo sẽ giúp du khách có được một kỳ nghỉ dưỡng trong mơ.

những dich vụ 5 sao tại The Coastal Hill Quy Nhơn

những dich vụ 5 sao tại The Coastal Hill Quy Nhơn

Bạn tìm thấy gì khi đến với Dự án The Coastal Hill

Những căn phòng Condotel được thiết kế độc đáo theo từng diện tịc khác nhau giúp khách hàng có đa dạng những sự lựa chọn theo nhu cầu của bản thân. Mỗi gian phòng đều có không gian mở bởi những tấm kính cường lực lớn, mở ra một không gian lớn với cảnh quan thiên nhiên đẹp diệu kỳ trước mặt, quý khách có thể ngắm nhìn thiên nhiên thơ mộng đẹp đến hoàn hảo của dự án Chung cư Sunshine Paradise 419 Lĩnh Nam

Điểm đến này được ví như  “ Thiên đường nơi hạ giới” ngay tại Quy Nhơn, The Coastal Hill Quy Nhơn sử dụng đến gần 90% diện tích của mình dành cho những khoảng xanh của rừng nhiệt đới, khi mật độ xây dựng các công trình nghỉ dưỡng chỉ chiếm khoảng 12,4% mà thôi.

The Coastal Hill Quy Nhơn có lợi nhuận tốt

The Coastal Hill Quy Nhơn có lợi nhuận tốt

Tổng thể thiết kế của siêu khách sạn này không chỉ sang trọng, tiện nghi, mà còn rất hài hòa và hòa quyện với thiên nhiên của vùng biển miền Trung đẹp tuyệt trần này. Các kiến trúc sư tài ba của cộng hòa Áo đã giúp Quy Nhơn có được một dự án theo xu hướng mở, The Coastal Hill Quy Nhơn tối ưu hóa tất cả những tiện ích sử dụng phía bên trong các căn Condotel sang trọng, tiện lợi giúp họ có được sựu thoải mái nhất trong kỳ nghỉ của mình.

 

Xem thêm bài viết mới: The Golden Palm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *