CHUNG CƯ THE SAPPHIRE HẠ LONG – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

Với bối cảnh BĐS đang đóng băng và căn hộ dự án xuống giá tiền thê thảm, nhưng có rất nhiều người quan tâm và xác định đặt mua chung cư The Sapphire Hạ Long bởi khá nhiều lí do.

KHÁCH HÀNG TÌM MUA THE SAPPHIRE RESIDENCE HẠ LONG

Chất lượng công trình được bảo đảm bởi CĐT là tập đoàn đắc địa bạc đá quý Doji – một thương hiệu tin cậy số 1 trên thị trường. Đó là một trong những khu đô thị đi theo hướng đầu tư BĐS mới thay vì hình thức truyền thống. Sapphire residence Hạ Long hướng tới loại hình căn hộ hotel nghỉ dưỡng kiêm đầu tư hiệu quả. Được nằm ngay tại nội đô Hạ Long tỉnh Quảng Ninh – một trong những địa điểm “nóng” tới du lịch của miền Bắc nước ta nên thị hiếu thuê và sử dụng căn hộ dạng này là vô cùng dồi dào.

Là một trong những dự án chung cư đẳng cấp và có tiềm năng cực lớn trong phân loại đầu tư nhưng khu dự án Doji Hạ Long lại có rất nhiều phương án trợ giúp bạn từ việc gia hạn thanh toán chậm với xuất chiết khấu 0%, trợ giúp vay vốn, chiết khấu cao cho các khách hàng thanh toán trước tiến độ…

Với những ưu điểm tối ưu trên, có thể thể hiện căn hộ Sapphire Residence là một trong những dự án chung cư tốt hạng nhất ở thời điểm hiện nay cả cho các người có nhu yếu tới nhà ở lẫn các nhà đầu tư bài bản trong ngành nghề bất động sản. Khai bán đợt 1 khu dự án The Sapphire Residence Hạ Long – dự án chung cư Doji Hạ Long với phương thức và đãi ngộ hấp dẫn, phân phối trực tiếp CĐT.

The Sapphire Residence là một trong số khu dự án đẳng cấp hàng đầu của Hạ Long ở giai đoạn hiện tại, dự án Doji Residence chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một đời sống cao cấp và đẳng cấp ngay trong lòng thành phố Hạ Long.

CHUNG CƯ THE SAPPHIRE HẠ LONG – TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG BẬC NHẤT

Là một trong những dự án chung cư đắt giá thành, chung cư Sapphire Residence mang lại cho quý khách tận hưởng đời sống tân tiến ở những căn hộ hạng A+. Cư dân đô thị này sẽ được hưởng những tiện ích đồng bộ và hệ sinh thái sống tối ưu.

Tỷ lệ xây dựng không cao chỉ 29%. Vì vậy quý khách sẽ ko bao giờ phải lo đối mặt với tình trạng ô nhiễm tiếng ồn chỉ khoảng láng giềng như các khu dự án bình dân khác. Hơn thế nữa sẽ không diễn ra tình trạng quá tải các tiện ích dịch vụ do có nhiều người cùng sử dụng. Tỷ lệ xây dựng thấp để nhường chỗ cho những thảm thực vật và cây cối trong trung tâm thành phố. Chính vì thế mà người sử dụng sẽ nhận được đời sống xanh hàng đầu, xóa bỏ phần lớn kiệt sức chỉ khoảng cuộc sống đô thị ồn ào.

Khách hàng có khả năng tìm thấy đa số những tiện ích cần thiết ngay bên trong KĐT cao cấp này như: hồ bơi kính cường lực trên ko, bar, hệ thống săn sóc sắc đẹp và y tế toàn diện, các trung tâm GYM và thể thao… Không những thế còn vô vàn những khu vực chức năng khác được xây dựng quy hoạch nhằm phục vụ đầy đủ thị hiếu của người sử dụng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *