căn hộ đảo kim cương là một dự án đặc biệt

Ông Alfred Ong, Tổng quản lý khu vực Đông Nam Á và Úc của tập đoàn Ascott, cho biết: “căn hộ đảo kim cương là một dự án đặc trưng, từ vị trí đắc địa, môi trường thiên nhiên lộng lẫy, lối thiết kế và kiến tạo tuyệt đẹp. Với kế hoạch của chính phủ để biến quận 2 thành khu trung tâm tài chính – hành chính trong tương lai, căn hộ Đảo Kim Cương sẽ phục vụ tốt cho những người Việt Nam sở hữu giá trị cao và các chuyên gia nước ngoài tìm kiếm chỗ ở hiện đại trong khu vực”.

công trình chung cư Đảo Kim cương sở hữu đội ngũ nhân sự lành nghề

Nếu như có tập đoàn đầu tư uy tín của siêudự án chung cư Đảo Kim cương là Kusto thì Diamond Island còn có đơn vị thi công là Coteccons – đơn vị sở hữu uy tín số 1 Việt Nam về tiêu chuẩn quốc tế của các siêu dự án mà họ làm chủ đầu tư xay dựng. Coteccons sở hữu đội ngũ nhân sự từ kĩ sư đến thợ xây đều có tay nghề cao nên tiêu chuẩn 5 sao công tình của họ rất tốt.Tại đảo Kim Cương khách hàng có thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng 360 độ view sông cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Sài Gòn vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian thoải mái, tuyệt đẹp mà thiên nhiên đem lại.

công trình chung cư Đảo Kim cương sở hữu chương trình bảo đảm cho thuê cho căn hộ

Với việc nhận được sự quản lý từ Ascott chủ thầu Kusto có chương trình bảo đảm cho thuê cho căn hộ của quý cư dân đến 8%/năm/giá trị căn hộ. Như vậy quý vị vừa có nhà lại vừa sở hữu thể tạo ra tỷ suất sinh lời sinh lời cho căn hộ của mình nhờ sự cam đoan đó. Thêm vào đó những người thuê nhà của bạn luôn là những người văn minh lịch thiệp góp phần tạo nên 1 cộng đồng dân cư quý cư dân văn minh tại Đảo Kim Cương.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *