63 Nguyễn Huy Tưởng- khai thác tiết kiệm năng lượng, hiệu quả và tận dụng tối đa nguồn năng lượng tái tạo

chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là dự án bình dân với chất lượng tốt, được Tổng Công ty CP Sông Hồng đặt niềm tin sẽ đem các căn hộ tuyệt vời đến với lớn người dân. CĐT đã triển khai vốn đầu tư lớn cũng như tiềm lực của mình tại mọi lĩnh vực, nhất là lĩnh vực quy hoạch để bảo đảm cho chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng khoác lên mình một diện mạo mới, khác biệt và nổi bật hơn hẳn những dự án khác.

Sự nâng cấp thành thị ngay lập tức hiện nay đang là 1 thực tế đáng lo ngại, nó khiến cho con người mệt mỏi với những xô bồ của cuộc sống mưu sinh hàng ngày và phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm khói bui, tiếng ồn mỗi khi bước chân ra khỏi nhà. Chính Do vậy, việc quy hoạch dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng theo mô hình khu đô thị sinh thái kiên cố sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Theo dự kiến, khu dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ có mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 25%, phần còn lại sẽ được đầu tư vào kiến trúc môi trường và các dịch vụ tiện ích khác để phục vụ cho đời sống của người dân.Hình ảnh có liên quan

>>>> xem thêm dự án : Chung cư CT8 Mỹ Đình

dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng ra đời tại hoàn cảnh những KĐT, khu nghỉ ngơi kiều diễm dành cho giới thượng lưu, giàu có thì quá nhiều trong khi chung cư bình dân và nhà xã hội lại quá ít hoặc không đảm bảo chất lượng, xuống cấp, không thể bảo đảm đời sống tương lai cho người dân. Và sản phẩm chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được quy hoạch đã đổi thay những vấn đề đang gặp phải hưởng thụ. Không hòa mình vào sự phát triển mạnh mẽ của thành thị, chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng hướng tới các người dân hiền lành, chất phác mong muốn có cuộc sống an cư với thu nhập trung bình.

1 ở những điểm sáng của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng mà chúng ta phải chú ý Đây sẽ là kiến trúc căn hộ. ở thiết kế thiết kế căn hộ của 63 Nguyễn Huy Tưởng bao gồm full các phòng: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, vùng nhà bếp tách riêng với vùng sinh hoạt, phòng vệ sinh,… các phong được bố trí hợp lý, khoa học mang đến sự hài hòa cho căn hộ.

dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng còn có “thiết kế xanh” tiêu biểu của 1 khu chung cư sang trọng. Thiết kế xanh của 63 Nguyễn Huy Tưởng không chỉ là thành phố có môi trường xanh với mặt nước và thảm cỏ xanh mà mỗi công trình ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đều được tính đến những yếu tố khai thác tiết kiệm năng lượng, hiệu quả và tận dụng tối đa nguồn năng lượng tái tạo khi các nhà thiết kế sư tiến hành kiến trúc. Đó là điểm khác biệt của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng khi biết ứng dụng công nghệ tinh tế để kiến tạo nên một ngôi nhà của mai sau dành cho những người dân có mức thu nhập trung bình. dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng với kiến trúc xanh sẽ mang lại cho cư dân tương lai của chung cư một đời sống trong sạch, thoáng mát và cân thông qua giữa đời sống sôi động, đông đúc của một thành thị đông dân nhất cả nước.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *